TỔNG QUAN:

– Với nền tảng thâm niên trong lĩnh vực bê tông tươi là Công ty Cổ phần Xây dựng Tài Nguyên trước đây, nay chuyển thành Công ty TNHH Bê Tông Hưng Lộc Phát với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Nhờ đó, thương hiệu Bê Tông Hưng Lộc Phát đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực bê tông tươi, được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

– Các công trình quy mô được công ty cung cấp bê tông như: Toàn bộ dự án căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, Căn hộ cao cấp Him Lam, Căn hộ cao cấp Giai Việt (Quốc Cường Gia Lai), Căn hộ cao cấp Saigon Mia (Hưng Thịnh Land), Cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star, …Địa chỉ: 116A ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Bền lâu” , Công ty luôn đề cao uy tín trong chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mang đến cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Chúng tôi luôn nổ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khác nhau của khách hàng với những giải pháp dịch vụ và sản phẩm cải tiến đa dạng để giữ vững được sự tin tưởng của các nhà thầu, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong tương lai không xa thương hiệu Bê Tông Hưng Lộc Phát hướng đến trở thành một trong những đơn vị cung cấp bê thông thương phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

1Công ty Cổ phần Vật Liệu Nam Vi Sai
Công ty Cổ phần vật liệu Nam Visai với đội ngũ cán bộ trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông trộn sẵn (đã từng là các quản lý cao cấp của các trạm bê tông lớn nhất Việt Nam), cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất bê tông trộn sẵn.
2Công ty TNHH Bê Tông Mê Kông
Tiền thân của Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trước đây là Công ty Bê tông Mê Kông – một công ty liên doanh giữa Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 – Việt Nam và Công ty Bytenet Corp Limited – Úc, được thành lập năm 1992. Sau năm 2002, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trở thành một công ty độc lập và là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.
3Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Đầu Tư Phát Triển Nhà Hưng Thịnh
Đang cập nhật...
4Công ty Cổ phần Xây Dựng INTRESCO
Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà tiền thân là Doanh nghiệp nhà nước Đầu tư - Kinh doanh nhà thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được cổ phần hóa theo Quyết định số 23/2000/QĐ-TTg ngày 18/02/2000 của Thủ tướng Chính phủ; Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản bao gồm cơ sở hạ tầng công cộng và những dự án phát triển quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, bằng kinh nghiệm, nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản.
5 Công ty Cổ phần Xây Dựng Số Một Việt Quang
Đang cập nhật...
6Công ty TNHH Xây Dựng Tầm Cao Việt
Đang cập nhật...