Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát đồng hành cùng chính quyền quận 7, TP.HCM xây dựng 12 căn nhà cho người dân nhân dịp đón chào năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hành động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng.

Ngày 13/11, tại lễ khai mạc giải quần vợt đại đoàn kết chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mật trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, một số doanh nghiệp đã trao tặng số tiền 720 triệu đồng nhằm hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà, trong đó Công ty Hưng Lộc Phát ủng hộ 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ xây dựng 6 căn nhà trên địa bàn quận 7, TP.HCM cho các hộ dân khó khăn tại địa bàn Quận.

Đại diện Công ty Hưng Lộc Phát, Phó Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Công Bình cho biết đây là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với xã hội, chia sẻ cùng cơ quan chức năng hỗ trợ người dân trong giai đoạn khó khăn.

“Sau đợt giãn cách xã hội, đối tượng ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất là người lao động nghèo vì họ bị mất việc và không tìm được chỗ ở. Chúng tôi mong muốn giúp người dân có chỗ ở tươm tất hơn chuẩn bị đón Tết”, Ông Bình chia sẻ.

Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Công Bình (thứ năm từ phải sang - hàng đầu tiên) – đại diện Tập đoàn Hưng Lộc Phát cùng một số đơn vị cùng đồng hành tổ chức giải quần vợt vận động kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn Quận 7
Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Công Bình (thứ năm từ phải sang – hàng đầu tiên) – đại diện Tập đoàn Hưng Lộc Phát cùng một số đơn vị cùng đồng hành tổ chức giải quần vợt vận động kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn Quận 7

Với hoạt động ý nghĩa này của Công ty Hưng Lộc Phát, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 7 Nguyễn Dũng Hùng đã đánh giá đây là điều “vô cùng quý báu”. Bởi hiện nay bản thân các doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Tuy nhiên, bằng tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam, doanh nghiệp vẫn nhận thấy có trách nhiệm đối với người khó khăn hơn. Đó là điều vô cùng ý nghĩa”, ông Hùng bày tỏ sự trân trọng đối với Tập đoàn Hưng Lộc Phát.

Thời gian qua, Hưng Lộc Phát đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, lan toả giá trị nhân văn với xã hội.

Hưng Lộc Phát