BẤT ĐỘNG SẢN

Hưng Lộc Phát bắt đầu tham gia thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn từ năm 2010, đây là bước triển đột phá ghi dấu vào thị trường bất động sản Nam Sài Gòn một thương hiệu mới. Cho đến năm 2018, Hưng Lộc Phát chính thức khẳng định mình và vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín Việt Nam. Xác định chiến lược phát triển là luôn tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm của mình, nâng cao chất lượng trải nghiệm sống của cư dân, ứng dụng những mô hình nhà ở hiện đại trên thế giới… chính là hướng đi khác biệt của Hưng Lộc Phát nhằm mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Xem thêm

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Thành lập vào năm 2001, Hưng Lộc Phát là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng với 3 hoạt động chính: Khai thác mỏ đá, sản xuất và kinh doanh đá ốp lát Granite & Marble uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình lớn tại khu Nam và khu Đông Sài Gòn. Hưng Lộc Phát xác định đây là lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển của công ty, luôn duy trì năng lực sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh, giữ vững vị thế độc tôn trên thị trường cung cấp đá Granite & Marble.

Xem thêm

NĂNG LƯỢNG

Nhận thức được tiềm năng và tầm quan trọng của ngành năng lượng điện đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành kinh tế đất nước. Hưng Lộc Phát xem ngành năng lượng là nghành ưu tiên trong chiến lược phát triển với 2 nhà máy thủy điện vừa và nhỏ tại Việt Nam và Lào. Đến năm 2020 ngành Năng lượng Hưng Lộc Phát phấn đấu sẽ trở thành 1 tổ chức lớn mạnh và hiệu quả trên phạm vi cả nước. Đóng góp tích cực cho địa phương, cộng đồng, phát triển theo định hướng bảo vệ môi trường.

Xem thêm