Chiều ngày 12/10/2023, mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đại diện lãnh đạo UBND Quận 7 cùng các cán bộ địa phương đã có chuyến ghé thăm và chúc mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Lộc Phát.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo quận 7 ông Trần Quốc Xuân chia sẻ “Trong bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, địa phương cũng rất mong muốn đồng hành chia sẻ cùng doanh nghiệp trong khả năng, quyền hạn và trách nhiệm của mình có thể hỗ trợ tháo gỡ các vướng mắc liên quan về pháp lý hiện nay, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể vượt qua cơn khủng hoảng .”
Đại diện Tập đoàn ông Nguyễn Văn Bình – Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát Group đã gửi lời cảm ơn và điểm qua những hoạt động nổi bật công ty đã tham gia do địa phương phát động. Bên cạnh đó cũng rất mong sớm được tháo gỡ các vướng mắc khó khăn hiện nay.

Hưng Lộc Phát Group đón tiếp đoàn đại biểu UBND quận 7

Ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam, xuất phát từ bức thư đầy ý nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công Thương 78 năm về trước (13/10/1945) và sau gần 20 năm Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải ký Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” (20/09/2004) nhằm để động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh bảo đảm các yêu cầu giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân, động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là ngày để biểu dương khen thưởng đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Hưng Lộc Phát Group đón tiếp đoàn đại biểu UBND quận 7

Nhân dịp này, Hưng Lộc Phát Group trân trọng gửi đến cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý anh/chị luôn vững tâm sáng, lòng trong, trí sắc, mạnh khỏe và ngày càng thành công, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước!
Hưng Lộc Phát Group chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10
 Hưng Lộc Phát Group chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10