Hưng Lộc Phát Group và VietinBank ký kết hợp đồng tài trợ vốn phát triển dự án và tài trợ cho người mua nhà tại dự án Mũi Né Summerland
Hưng Lộc Phát Group và VietinBank ký kết hợp đồng tài trợ vốn phát triển dự án và tài trợ cho người mua nhà tại dự án Mũi Né Summerland

VietinBank và Tập đoàn Hưng Lộc Phát vừa ký kết hợp đồng tài trợ vốn phát triển dự án và tài trợ cho người mua nhà tại dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch Mũi Né Summerland.

Sự kiện này cho thấy tầm nhìn, quyết tâm và năng lực của Tập đoàn Hưng Lộc Phát trong việc phát triển Mũi Né Summerland trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí kiểu mẫu tại “thủ đô resort” Phan Thiết.

Cú hích đưa dự án Mũi Né Summerland về đích

Khu đô thị Mũi Né Summerland được VietinBank đánh giá cao về tính pháp lý, đầu tư nghiêm túc, bài bản của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, cũng như tiềm năng phát triển của dự án. Theo hợp đồng ký kết, VietinBank sẽ cấp khoản tín dụng trị giá 1.500 tỉ đồng để xây dựng dự án và tài trợ cho khách hàng mua sản phẩm Mũi Né Summerland có nhu cầu vay vốn. Sự hợp tác đồng hành của VietinBank không chỉ đảm bảo cho Mũi Né Summerland về đích đúng hẹn mà còn giải bài toán tài chính cho đông đảo khách hàng đang mong muốn sở hữu sản phẩm tại đây.

VietinBank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, xem xét cấp tín dụng với các điều kiện rất nghiêm ngặt trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Do vậy, theo giới quan sát, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện minh bạch, hoạt động tốt và dự án Mũi Né Summerland có đủ pháp lý, giàu tiềm năng. Như vậy, sự đồng hành của VietinBank trở thành “bảo chứng” cho dự án chinh phục khách hàng cũng như các đối tác khác.

Dự án Mũi Né Summerland được định hướng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí kiểu mẫu tại “thủ đô resort” Phan Thiết
Dự án Mũi Né Summerland được định hướng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí kiểu mẫu tại “thủ đô resort” Phan Thiết

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố du lịch Phan Thiết, khu đô thị du lịch Mũi Né Summerland có quy mô 31,5 ha nằm trải dài gần 1 km mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp và liền kề biển, khu phố Tây sầm uất Nguyễn Đình Chiểu cùng nhiều danh thắng nổi tiếng như Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Poh SaI nu… Đặc biệt, dự án sở hữu chuỗi tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Phan Thiết như công viên nước Summer Ocean Park hơn 20.000 m², tuyến phố đi bộ hơn 2.000m; quảng trường giải trí Summer Square; khu ẩm thực hơn 100 nhà hàng đa quốc gia; khu shopping, khu BBQ sân vườn, clubhouse, cà phê, gym, spa…

Mũi Né Summerland sở hữu khu công viên nước 20.000 m² quy mô bậc nhất Phan Thiết
Mũi Né Summerland sở hữu khu công viên nước 20.000 m² quy mô bậc nhất Phan Thiết

Khi đi vào hoạt động, Mũi Né Summerland sẽ phục vụ trọn gói mọi nhu cầu của du khách với phòng nghỉ chuẩn 5 sao, các lễ hội giải trí sắc màu cho đến các trò chơi vận động và trải nghiệm ẩm thực hay mua sắm… Theo quy hoạch, đây cũng chính là khu vực lõi trung tâm phát triển du lịch trọng điểm của Phan Thiết. Trong tương lai, nơi đây sẽ tập trung loại hình du lịch biển và đa dạng các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách, giúp họ lưu trú lâu hơn, chi tiêu nhiều hơn cho mỗi kỳ nghỉ.

Công trường dự án Mũi Né Summerland vẫn đang được đẩy mạnh thi công thần tốc
Công trường dự án Mũi Né Summerland vẫn đang được đẩy mạnh thi công thần tốc

Hiện nay, Mũi Né Summerland đã đầy đủ pháp lý và thi công hầu như hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, một số dãy nhà phố và shophouse đã thi công đến tầng 4 theo đúng kế hoạch đề ra. Bóng dáng một đô thị du lịch biển sầm uất, hiện đại xứng đáng để du khách trải nghiệm đã dần xuất hiện như một biểu tượng của Phan Thiết – Mũi Né.

Cơ hội cho Mũi Né – Phan Thiết cất cánh

Các chuyên gia kinh tế nhận định, việc Mũi Né – Phan Thiết được công nhận là khu du lịch quốc gia sẽ mang lại nhiều cơ hội bứt phá cho ngành công nghiệp không khói của tỉnh Bình Thuận. Và những dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản như Mũi Né Summerland được hưởng lợi nhiều nhất khi tích hợp cả khả năng thu hút du khách giải trí – nghỉ dưỡng và tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

Trên thực tế, để chuẩn bị đưa ngành du lịch, nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết cất cánh, một loạt dự án phát triển hạ tầng giao thông nhằm tăng tính kết nối liên vùng đã được triển khai. Trong đó, những dự án trọng điểm gồm sân bay Phan Thiết, tuyến tàu lửa 5 sao TP.HCM – Phan Thiết, hệ thống đường cao tốc TP.HCM – Phan Thiết, Vĩnh Hảo – Phan Thiết đều đang đồng loạt được triển khai. Vài năm tới, các dự án này hoàn thành sẽ đưa Mũi Né – Phan Thiết đến gần hơn với đông đảo du khách trên mọi miền đất nước và cả du khách nước ngoài. Đó cũng là thời điểm vào mùa gặt của những dự án du lịch nổi trội như Mũi Né Summerland.

Thực tế cho thấy, Dự án Summerland không chỉ vượt trội về thiết kế, quy hoạch hay pháp lý mà còn ở vị trí tọa lạc huyết mạch và tốc độ triển khai thi công thần tốc. Nay, với sự đồng hành của VietinBank, dự án càng như viên ngọc tỏa sáng ai cũng mong muốn sở hữu.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, thời điểm hoàn thành và đưa khu đô thị dịch vụ du lịch Mũi Né Summerland vào hoạt động cũng trùng với thời điểm các dự án hạ tầng kết nối hoàn thành. Đó cũng là thời điểm Mũi Né Summerland chính thức ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch Việt Nam, mang lại cho các nhà đầu tư một tài sản khai thác kinh doanh đột phá và gia tăng giá trị bền vững.

Theo Thanh Niên