Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát Group) và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh 1 TP.HCM đã thực hiện ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ tài chính tại dự án The Peak Garden.

Theo biên bản ký kết, VietinBank Chi nhánh 1 TP.HCM sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để Hưng Lộc Phát Group thực hiện đầu tư dự án. Đồng thời, hai bên cam kết sẽ xây dựng các giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên tại dự án The Peak Garden.

Đồng thời, với sự hợp tác cùng VietinBank Chi nhánh 1 TP.HCM, Hưng Lộc Phát Group sẽ có thêm kênh tiếp cận nguồn vốn phát triển bất động sản một cách toàn diện, đảm bảo dòng tiền và tính pháp lý tại dự án The Peak Garden. Sự kiện này còn tạo thêm động lực cho Hưng Lộc Phát Group thực hiện sứ mệnh kiến tạo nên những không gian sống chất lượng và cộng động dân cư văn minh, hiện đại.

Hưng Lộc Phát Group với kinh nghiệm 22 năm hình thành và phát triển trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả và vững mạnh tại Việt Nam. Thương hiệu Hưng Lộc Phát Group đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trên cả 3 lĩnh vực, bao gồm: Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng, đồng thời cũng đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho đối tác, khách hàng và cộng đồng, xã hội.

 

Riêng lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát Group ghi dấu ấn với nhiều dự án căn hộ, đô thị giải trí cao cấp tại TP.HCM và Bình Thuận, kiến tạo tổ ấm an cư cho hàng ngàn khách hàng cùng những giá trị vượt trội cho nhà đầu tư.

Dự án The Peak Garden là căn hộ chung cư cao cấp tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM được Hưng Lộc Phát Group phát triển theo dòng Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp tại khu Nam Sài Gòn. The Peak Garden hội tụ không gian sống chuẩn mực, an toàn dành cho các gia đình đa thế hệ tại trung tâm TP.HCM.

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, The Peak Garden không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại mà còn sở hữu những nét kiến trúc “khác biệt, độc đáo” trường tồn theo thời gian.

Với sự hợp tác cùng VietinBank Chi nhánh 1 TP.HCM, Hưng Lộc Phát Group kỳ vọng dự án The Peak Garden nắm bắt nhu cầu của thị trường sẽ mang đến luồng sinh khí mới, làm đa dạng sự lựa chọn nhà ở, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng.

Nhadautu.vn